APEX LEGENDS - HIỆN TƯỢNG TRONG LÀNG GAME BATTLE ROYAL

  • Nguyễn Hoàng Thiện
  • TIN TỨC
  • 11/02/2019

   Là tựa game game Battle Royal thế hệ mới đến từ studio đã làm nên Titan Fall 2, với lối chơi hấp dẫn cộng thêm việc mở cửa miễn phí. Không quá khó hiểu khi Apex Legends thành công ngoài mong đợi.


   Apex Legends là một kẻ thách thức đối với Fortnite, khi mà Electronic Art đi theo mô hình miễn phí tương tự như Fortnite. Dù sự xuất hiện bất ngờ của Apex Legends chỉ mang lại cho tựa game này tối đa khoảng 90.000 người theo dõi vào hôm qua, nhưng con số này đang tăng lên một cách chóng mặt - có hơn 1 triệu người chơi đã tải game trong 8 tiếng đầu tiên được tung ra!

Hơn 10 triệu người đã chơi Apex Legends trong 72 tiếng đầu tiên ra mắt

   Vincent Zampella, CEO của Respawn Entertainment, cho biết lượng người chơi Apex Legends đạt 2 triệu chỉ trong chưa đầy 24 tiếng, và đến cuối ngày thứ 3, 10 triệu người đã vào game.

Apex Legends cũng nhanh chóng trở thành tựa game được xem nhiều nhất trên Twitch, với hơn 390.000 người xem cùng lúc chỉ một ngày sau khi game ra mắt. Game có tốc độ trận đấu khá cao và mang đến cho người chơi những nhân vật độc đáo, thay vì chỉ là những nhân vật giống nhau (khác mỗi trang phục) như Fortnite và PlayerUnknown's Battlegrounds.

Giống như các game battle royale khác, người chơi sẽ phải chiến đấu để sinh tồn trên một hòn đảo hoang vắng

   Thay vì tự tạo các nhân vật cho riêng mình, như trong Fortnite hay PUBG, người chơi Apex có thể chọn 1 trong 8 nhân vật (mà game gọi là legend) - những nhân vật này có đặc điểm và phong cách khác nhau, sở hữu những kỹ năng đặc biệt không nhân vật nào có được. Những kỹ năng này bao gồm di chuyển nhanh, dùng khiên, hay sử dụng được một số loại vũ khí đặc biệt. Các legend mới sẽ được cập nhật thêm sau này.

   Người chơi có thểm chọn hầu hết các nhân vật ban đầu này miễn phí, nhưng Apex sẽ bán các nhân vật mới với giá 7,5 USD/nhân vật.

Những nhân vật trong game ở những ngày đầu ra mắt

   Nhà sản xuất Respawn hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển một hệ thống đa dạng các Legend và tạo ra lối chơi đồng đội cũng như tính chiến thuật sâu sắc, đưa tựa game này cạnh tranh cùng các siêu phẩm. Và quan trọng nhất, Apex Legends đang mở cửa hoàn toàn miễn phí. Anh em có thể đăng ký và down trên hệ thống của Origin (Link downgame tại đây)

Hình ảnh thực tế trong game khá đẹp

   Dù đồ họa khá đẹp nhưng cấu hình của game cũng rất nhẹ nên game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm trơn tru mà không gặp bất cứ vấn đề gì.

   Máy Tính Biên Hòa đã chọn lọc để tạo ra những bộ máy BHC APEX LEGENDS với khuyến mãi cực thơm để mọi người có thể trải nghiệm tựa game đang làm mưa làm gió này.

Bộ máy BHC AMD APEX LEGEND 

    Cấu hình BHC AMD Apex Legend được Máy Tính Biên Hòa tối ưu nhất về cấu hình với mức giá cực tốt dành cho anh em muốn trải nghiệm tựa game này với những linh kiện đến từ ASUS. Với Combo là ASUS A320M-K PRIME + RYZEN 3 2200G + ASUS GTX1050Ti, bạn có thể dư sức chiến Apex Legend ở setting Medium và FULLHD, mức FPS ổn định ở mức khoảng 60FPS 

Chi tiết cấu hình và bộ máy BHC AMD APEX LEGENDS (xem)


Bộ máy BHC AMD APEX LEGEND PLUS

  Cấu hình BHC AMD Apex Legend PLUS được Máy Tính Biên Hòa chọn lọc linh kiện chất lượng từ ASUS có thể chiến mượt APEX LEGENDS. Với Combo là ASUS B450-F ROG STRIX + RYZEN 5 2400G + ASUS RTX 2060 ROG STRIX, bạn có thể dư sức chiến Apex Legend ở setting HIGH và FULLHD, mức FPS ổn định ở mức trên 110FPS

Chi tiết cấu hình và bộ máy BHC AMD APEX LEGENDS PLUS (xem)Bình luận