ĐÓA HỒNG BURGUNDY CHO PHÁI ĐẸP YÊU CÔNG NGHỆ

ASUS ZenBook 13 (UX333) ra mắt phiên bản Đỏ Burgundy cho mùa 8/3

  Trước thềm tháng 3 với ngày lễ lớn dành cho phái đẹp, ASUS bổ sung phiên bản màu Đỏ Burgundy sang trọng và thời thượng cho mẫu laptop ZenBook 13 (UX333), dòng laptop 13” nhỏ gọn nhất thế giới.

  Là một trong 3 phiên bản ZenBook 13/14/15 ra mắt thị trường vào cuối năm 2018, ZenBook 13 (UX333) là chiếc laptop sở hữu ngôn ngữ thiết kế Zen với mặt lưng họa tiết vòng tròn đồng tâm trứ danh, kết hợp cùng dải trang trí Vàng Hồng ngay phía trên khu vực bàn phím, là một chọn lựa phong cách & thời trang cho giới trẻ hiện đại & sáng tạo. Cùng với phiên bản đỏ burgundy, ZenBook 13 (UX333) mang đến 3 chọn lựa cho người dùng: Xanh hoàng gia, Bạc băng giá & Đỏ burgundy.

  Máy sẽ tiếp tục gây ấn tượng với thị trường với những tính năng hiện đại gồm bàn phím số ảo NumberPad độc quyền, camera hồng ngoại 3D IR cho phép đăng nhập bằng khuôn mặt và bản lề ErgoLift thông minh tự động nâng bàn phím đến góc độ đánh máy thoải mái khi mở máy. ZenBook 13 (UX333) vẫn đảm bảo được độ mạnh mẽ của cấu hình với vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 và độ bền bỉ với chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD-810G, cho chất lượng sản phẩm ổn định và lâu dài.


ASUS ZenBook 13 (UX333) ra mắt phiên bản Đỏ Burgundy cho mùa 8/3


  Được giới thiệu lần đầu tại Zen Gallery, tính năng độc quyền NumberPad trên ZenBook 13 mang đến giải pháp hoàn hảo cho vấn đề thiếu bàn phím số vật lý trên các mẫu laptop mỏng nhẹ. NumberPad là bàn phím số ảo full size, được tích hợp ngay tại khu vực touchpad và có thể kích hoạt dễ dàng bằng cách nhấn giữ biểu tượng NumberPad trên góc phải touchpad. Khi được kích hoạt, bàn phím số ảo sẽ xuất hiện trên nền màn hình LED, bạn có thể nhập liệu nhanh chóng hoặc vẫn tiếp tục thao tác rê chuột nhờ khả năng phân biệt cử chỉ của NumberPad.

Kết quả hình ảnh cho ASUS ZenBook 13 (UX333) ra mắt phiên bản Đỏ Burgundy cho mùa 8/3

  ZenBook 13 đã nâng tầm bảo mật trên dòng laptop cao cấp lên một mức độ mới. Dù sở hữu viền mỏng NanoEdge 4 cạnh nhưng ASUS vẫn bố trí một camera 3D hồng ngoại tại viền trên của máy. Camera hồng ngoại cho phép người dùng đăng nhập bằng khuôn mặt thông qua Windows Hello. Khả năng quét trong bóng tối đảm bảo việc đăng nhập bằng khuôn mặt vẫn nhanh chóng dù trong môi trường thiếu sáng, đăng nhập máy tính trở nên tiện lợi và bảo mật hơn.


  Máy được cấu tạo từ thành phần linh kiện mạnh mẽ: Intel Core thế hệ 8, RAM 8GB và SSD lên đến 512GB đảm bảo mọi tác vụ được thực hiện với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Pin dung lượng

  50wh cho thời gian sử dụng lên đến 14 tiếng cho các tác vụ văn phòng cơ bản. ZenBook 13 là mẫu laptop phù hợp với giới doanh nhân & văn phòng bận rộn về khía cạnh hiệu năng lẫn thời lượng pin.

  ZenBook 13 không thỏa hiệp giữa thiết kế và độ bền. Máy đáp ứng tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD-810G cực kỳ khắt khe về độ tin cậy và độ bền, trải qua nhiều bài kiểm tra với các thử nghiệm kéo dài cho máy hoạt động trong môi trường khắc nghiệt bao gồm độ cao, nhiệt độ khắc nhiệt và độ ẩm cao. Bản thân sản phẩm cũng đã vượt qua các bài kiểm tra nội bộ của ASUS và vượt xa các tiêu chuẩn ngành công nghiệp đặt ra.


Bình luận