CÙNG MTBH NHÌN LẠI VIETNAM BOOTCAMP CREATOR MÙA THỨ I

  Ngày hội Vietnam Creators Bootcamp với chủ đề chính The Begins - Sự khởi đầu được tổ chức bởi Intel và các đối tác. Là sân chơi đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các nhà sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, Vietnam Creators Bootcamp mong muốn mang đến cho các bạn trẻ một chuyến hành trình xuyên suốt trong thế giới sáng tạo nội dung và được xây dựng một cách tinh tế và chu đáo. Sự kiện đã gây nhiều hiệu ứng tích cực với vô số hoạt động giải trí phong phú và ý nghĩa, cho phép bạn thưởng thức nhiều trải nghiệm đặc thù cho giới sáng tạo nội dung.


  Bên cạnh đó, đến với Vietnam Creators Bootcamp, các bạn đã được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự góp mặt của các Ngôi sao ca nhạc đang làm mưa làm gió các trang mạng xã hội hiện nay với các bản Hit đình đám thu hút hàng triệu lượt theo dõi như Hương Ly, Reddy, Black Bi...


Hương Ly đang thể hiện những bản HIT cover thời gian vừa qua


Black Bi - Thái Vũ trình diễn bản rap Tâm Ma sôi động


  Đến với sự kiện Máy tính Biên hòa cũng đem đến rất nhiều hoạt động thú vị dành cho các bạn trẻ quan tâm và có nhu cầu xây dựng những thiết bị PC phục vụ cho việc sáng tạo nội dung, đúng với tinh thần của sự kiện.

  Đến với gian hàng của Máy tính Biên Hòa các bạn tham gia được trải nghiệm cảm giác thực thụ của một Streamer. Với hệ thống PC được chọn lọc và xây dựng bởi MTBH, việc trở thành Streamer chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Bên cạnh đó các bạn đến trải nghiệm còn được giao lưu với các fan cứng của MTBH vì Stream mà các bạn thực hiện được phát trực tiếp fanpage của MTBH.  Máy tính Biên Hòa còn mời một số KOL đang được các bạn trẻ mến mộ trên Youtube và các mạng xã hội khác như: Trang Kimochi, những chàng trai Hàn Quốc - HanQuocBros HQB. Những KOL này đã có những chia sẻ, giao lưu cực kỳ vui nhộn với các fan của MTBH.

 

  Deal khủng giá sốc và Give Away những sản phẩm giá trị là một đặc sản không thể thiếu của MTBH. Đến với sự kiện MTBH có đem đến chương trình đấu giá cực sốc RTX 2080 giấ trị 1.000.000đ và những sản phẩm Give away khác.


  Cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ của MTBH và các bạn trẻ tại sự kiện dành cho những người đam mê sáng tạo nội dung đầu tiên tại Việt Nam nhé.

Chân dung người may mắn đấu giá thành công RTX 2080 - giá khởi điểm chỉ 1.000.000đ

Những chàng trai nhân phẩm tốt nhất trúng G.A ghế gaming trị giá 6.000.000 vnđ

Đám đông không lối thoát khi giao lưu với KOL của mình
Bình luận