MSI App Player: Chơi game Android trên laptop MSI

Một trong những điểm nhấn của MSI tại triển lãm Computex 2018 vừa qua đó chính là sự xuất hiện của ứng dụng MSI App Player, cho phép các bạn game thủ có thể chơi game Android bằng chuột và bàn phím trên laptop MSI. Thực chất đây là một biến thể của phần mềm Bluestacks mà nhiều bạn khá quen thuộc, nhưng với một số nâng cấp để đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người chơi.


MSI App Player về cơ bản là cho phép bạn giả lập và chơi các trò được phát triển trên nền tảng Android. So với việc sử dụng cảm ứng trên điện thoại, độ chính xác cao của chuột và bàn phím sẽ đem lại cho người dùng MSI App Player ưu thế rất lớn.

Đang tải MSI_APP-3.jpg…

Nhờ sử dụng nền tảng của Bluestacks nên MSI App Player tương thích với hầu hết các tựa game Android đình đám trong thời gian gần đây, trong đó bao gồm cả PUGB Mobile.

Đang tải MSI_APP-1.jpg…

Đối với những dòng laptop tích hợp đèn LED RGB per key (mỗi phím là một bóng đèn LED RGB độc lập) thì các phím điều khiển sẽ sáng lên, cho phép người chơi dễ tao tác. Đây là tính năng độc quyền được tối ưu dành cho các laptop của MSI.

Đang tải MSI_APP-2.jpg…

Và dĩ nhiên cũng cần phải nhắc lại rằng MSI là hãng chuyên sản xuất laptop chơi game, vì vậy chuyện hiệu năng không phải là vấn đề. Tất cả các dòng laptop hiện nay đều được tối ưu để bạn có thể trải nghiệm các tựa game Android cùng App Player một cách mượt mà nhất. Còn chuyện "đạo đức" đúng sai thì có lẽ do tuỳ mỗi người nhận xét.

(Nguồn: Tinhte)

Bình luận

Danh sách bình luận

Vidmerast 26/04/2019

Today almost everyone visits YT or any other video hosting to upload and watch entertaining videos, free movies and other stuff. But sometimes you want to download a video and the service doesn't allow you to do it. That's where Vidmate is coming to help you out. It provides with an ability for you to get a movie from may services, including Youtube, Vimeo, Facebook and many others. To do this you just need to open video page and click download button. Plus, the application is 100% free and has user-friendly UI! Download Vidmate app now and start downloading very entertaining video to share them with your family!

Tutuerast 02/04/2019

Today anybody has an Android or iOS tablet. This has lead to developing a millions of apks that provide servises such as mobile games, development, entertainment and others. To download this applications a user must get an account at either Apple Store or Google Play. But not all programs are available there as they don't meet the official rules. To avoid this a new app was developed named TutuApp. This helper works both on Android and iOS run tablets and it has the biggest library of apps. We name a few: Pokemon Go, Spotify, Clash of Clans, Snapchat and others. They come with zero ads and locked content! Whant to know more? Visit TutuApp to download TutuApp for free on your iOS tablet. Installation instructions for the app are available at tutuapp-app.com.