PUBG - Phiên bản cập nhật PC 1.0 Update #19

     PlayerUnknown's Battlegrounds có một bản update mới giúp cải thiện hình ảnh, sửa vài lỗi nhỏ nhặt và giúp hình ảnh trong game trở nên chân thật hơn. Bluehole mang hệ thống thời tiết trở lại đối với hai bản đồ là ErangelMiramar. Bản cập nhật cũng cho phép đạn xuyên qua cánh tay và bàn tay, gây sát thương nhiều hơn nếu chúng chạm vào các bộ phận dễ bị tổn thương của cơ thể.

     PUBG đã từng có hệ thống thời tiết từ trước, nhưng Bluehole đã xóa đi sau khi game hết đợt Early Access vào năm ngoái. Bây giờ, hai bản đồ Erangel và Miramar sẽ có ngẫu nhiên có mưa, sương mù và nhiều loại thời tiết khác. Bluehole cũng đã thay đổi Erangel một tý như là thêm vào một vài căn nhà và điều chỉnh phần đất dọc bờ sông để có thêm nhiều "cảnh quan chiến thuật" hơn. Miramar cũng được điều chỉnh lại để các phương tiện có thể dễ di chuyển hơn khi chạy qua các dãy đồi và bổ sung vào thêm các con con đường lầy lội đầy bùn đất.

     Vẫn chưa rõ là hiệu ứng thời tiết động sẽ được cập nhật sớm đối với bản đồ Sanhok hay không. Trong bản cập nhật này thì Bluehole cũng đã điều chỉnh hiệu suất của game để tình trạng trồi sụt FPS ít xảy ra hơn, hi vọng sau bản cập nhật lần này thì hãng cũng mong game thủ sẽ có những phản ánh tích cực về FPS so với các bản cập nhật trước.

     Hệ thống xuyên thấu mới của đạn chỉ áp dụng nếu viên đạn trúng vào đầu, phần ngực, eo (không tính chân), và shotgun sẽ không được thêm sát thương. Toàn bộ chi tiết về bản cập nhật mới nhất của game có thể tìm thấy tại trang của game trong Steam với cái tên PC 1.0 Update #19.

Source: PCGamer

Bình luận