HP NEVERSTOP LASER 1000W - MÁY IN LASER HIỆU SUẤT CAO KHÔNG CÓ HỘP MỰC ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

   HP Neverstop Laser 1000w là dòng máy in laser trắng đen được HP ra mắt với định hướng nhắm đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ưu điểm của sản phẩm này là có thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, chất lượng in tốt, hỗ trợ thay thế mực dễ dàng và đặc biệt là chi phí thay thế mực cực rẻ, hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của dân văn phòng.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

   HP Neverstop Laser 1000w sở hữu kiểu dáng hiện đại và tinh tế, màu sắc sang trọng rất phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Máy cũng có kích thước khá nhỏ gọn, khay nạp 150 tờ và khay lấy giấy chứa tối đa 100 tờ.

Tốc độ và chất lượng in

   Về tốc độ, máy in Neverstop Laser 1000w có thể đạt được tốc độ in 20 trang/phút và in được trang đầu tiên chỉ trong 7.6 giây.
   Về chất lượng in, trải nghiệm nhanh thì Neverstop Laser 1000w có chất lượng rất tốt, nhờ được trang bị độ phân giải 600 x 600 dpi cho chất lượng bản in rõ ràng, sắc nét, nét chữ không bị mờ nhòe.

Chi phí vận hành siêu tiết kiệm
   Một trong những điểm nổi bật của Neverstop Laser 1000w là khả năng tiết kiệm mực, người dùng sẽ bất ngờ với chức năng tiết kiệm của sản phẩm. Trong cuộc sống hiện đại, tiết kiệm đang là một trong những tiêu chí để khách hàng lựa chọn sản phẩm để sử dụng.

   Cụ thể, sản phẩm này sở hữu hộp mực kèm theo khá lớn, có thể in được 5,000 trang. Thế nên, chi phí trang in mực in chính hãng cực rẻ, chỉ khoảng 85 đồng/trang.

   Ngoài ra, thiết kế của chiếc máy in này còn giúp người dùng thay thế mực in dễ dàng với thao tác đổ mực chỉ khoảng 15 giây.

Kết nối không dây tiện lợi

   Nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc di động ngày càng tăng, HP Neverstop Laser 1000w hỗ trợ người dùng dễ dàng kết nối và in ấn từ điện thoại thông minh và máy tính bảng bằng ứng dụng HP Smart. Ứng dụng này cho phép in tài liệu, hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau, trong đó có các dịch vụ lưu trữ đám mây, rất tiện lợi và thiết thực cho các công việc hàng ngày tại văn phòng.

   Nhìn chung, với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, đi kèm với đó là chất lượng in tốt, hệ thống mực in dễ thay thế và chi phí vận hành cực thấp, có thể nói Neverstop Laser 1000w là một sản phẩm tuyệt vời dành cho nhu cầu in ấn cá nhân hay văn phòng có nhu cầu đa dạng

   Đặc biệt từ ngày 1/11 – 30/11, MTBH phối hợp cùng HP để mang đến chương trình Free Printing -  In Miễn Phí 100 trang 1 ngày cùng máy in HP tại Showroom 443 Đồng Khởi, P.Tân Tiến, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Quý khách có thể đăng ký trải nghiệm tại đây (Click)

0
Máy Tính Biên Hòa back to top